Giới thiệu

Công ty TNHH thiết bị điện nước Tân Thịnh là một trong những công ty hàng đầu Bắc Ninh, chuyên cung cấp các mặt hàng về thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện, hệ thống lọc nước…. Kể từ khi thành lập, công ty đã đạt được nhiều giải thưởng, bằng khen bán hàng xuất sắc. Với phương châm “Niềm tin của bạn là thành công của chúng  tôi, lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực cho sự phát triển”, Công ty TNHH Tân Thịnh luôn hướng đến cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, chính hãng cùng thái độ phục vụ tận tình, chu đáo.

1.Quá trình hình thành và phát triển

Công ty Tân Thịnh được thành lập từ tháng 5 năm 2003. Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, đến nay công ty đã xây dựng được Showroom khang trang, đa dạng nhiều mặt hàng, mẫu mã. Từ diện tích 100m2 (năm 2003) đến năm 2015 công ty đã mở rộng diện tích lên 900m2. Đội ngũ nhân viên phục vụ từ 2 thành viên đến nay đã có hơn 30 thành viên thuộc các lĩnh vực: Bán hàng, kế toán, kỹ thuật, quản trị Website, thị trường, giao nhận hàng hóa, kho…

Những năm mới thành lập, công ty chủ yếu phục vụ khách hàng trong địa bàn TP. Bắc Ninh. Đến nay, địa bàn hoạt động của công ty đã được mở rộng, phục vụ hầu hết các quận, huyện như: Quế Võ, Từ Sơn, Gia Bình, Thuận Thành, Tiên Du… và các tỉnh lân cận như: Hà Nội, Hải Dương, Bắc Giang, Hưng Yên… Hướng đến phục vụ khách hàng trên toàn quốc thông qua kênh kinh doanh online. Những sản phẩm của công ty đều được giao hàng tận nhà cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Trong những năm tiếp theo, công ty tiếp tục đẩy mạnh bán hàng offline kết hợp kinh doanh online, mở rộng chi nhánh ở một số huyện trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và một số tỉnh lân cận nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu khách hàng. Không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng phục vụ, đội ngũ nhân viên công ty Tân Thịnh luôn làm hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

2.Sản phẩm, dịch vụ công ty cung cấp

Sản phẩm công ty cung cấp đa dạng nhiều mẫu mã, chủng loại, của nhiều hãng khác nhau như: TOTO, INAX, AQUA, OSAKA, TERMACOOK, ATG, UBER, GRASSO… Mọi sản phẩm đều là hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành lâu dài. 

Một số lĩnh vực kinh doanh chính của Tân Thịnh là:

– Thiết bị nhà bếp: Bếp từ, bếp hồng ngoại, máy hút mùi, lò nướng,…

– Thiết bị vệ sinh: Bệt, bồn tắm, sen cây, chậu rửa mặt, sen vòi, sen vòi thường, vách kính, xông hơi massage…

– Thiết bị điện: Công tắc ổ cắm Uten, công tắc ổ cắm Roman…(Hãng Uten, Panasonic, Grohe…)

– Hệ thống lọc nước: Hệ thống lọc nước giếng khoan, hệ thống lọc nước tinh khiết, hệ thống lọc nước máy cho gia đình và doanh nghiệp… 

–  Máy lọc nước: Cây nước nóng lạnh, máy lọc R.O Huyndai…(Hãng Mitsubishi Cleansui, AO Smith, Hyundai, Kangaroo, Karofi…)

– Đồ gia dụng: Máy làm tỏi đen, máy xay sinh tố các loại, quạt điều hòa…

– Hệ thống năng lượng mặt trời và tec nước.

– Đèn trang trí: Đèn chùm, đèn tường, đèn ngủ, đèn mắt trâu, đèn ốp trần, đèn soi tranh…

3.Giải thưởng, bằng khen

Kể từ khi thành lập, công ty đã nhận được nhiều bằng khen bán hàng xuất sắc.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật:

Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Nước Tân Thịnh

                                                Cùng bạn: Xây những ngôi nhà – Dựng những ước mơ

4.Liên hệ

Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Nước Tân Thịnh

Showroom: 30 Kinh Dương Vương, Phường Vũ Ninh, TP.Bắc Ninh (Đối diện sở xây dựng – Cung quy hoạch kiến trúc).

Email: Diennuoctanthinh668@gmail.com

Hotline: 0222.6557.888 – 0222.3851.777 – 08.1234.1668

Zalo: Tân Thịnh

Facebook: Tân Thịnh